Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm tháng hành động người cao tuổi

2022-10-25 16:41:00.0

Ngày 23/10/2022 Hội người cao tuổi xã Vạn Phái tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ thể dục dưỡng sinh kỷ niệm tháng hành động người cao tuổi. Về dự  chỉ đạo và động viên chương trình kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND, cácban ngành, đoàn thể.

Tham gia giao lưu, gần 100 hội viên người cao tuổi đến từ 7 câu lạc bộ thể dục đưỡng sinh đã mang tới buổi giao lưu các bài tập thể dực dưỡng sinh với những động tác nhuần nhuyễn, khỏe khoắn, đẹp mắt thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe của các hội viên. Cùng với đó, hội viên người cao tuổi các câu lạc bộ dưỡng sinh còn mang đến buổi giao lưu gần 20 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca người cao tuổi nêu gương sáng và xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Tại Chương trình Hội người cao tuổi còn tổ chức trao quà động viên tới các hội viên tích cực hưởng ứng phong trào hoạt động của hội và hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình giao lưu văn nghệ - thể dục dưỡng sinh được tổ chức là hoạt động bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe cho người cao tuổi giúp các cụ “sống vui, sống khỏe và sống có ích cho xã hội, làm gương cho con cháu noi theo. Đồng thời, là sân chơi để người cao tuổi được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, làm tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các câu lạc bộ. Qua đó, đẩy mạnh xây dựng phong trào văn nghệ, thể dục dưỡng sinh trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.