CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ GIA ĐÌNH BÀ PHƯỢNG XÓM TÂN HOÀ

2023-02-17 10:51:00.0

Thực hiện chương trình an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, đặc biệt là những người yếu thế trong xã hội, với tinh thần lá lành đùm lá rách, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do gặp thiên tai, hỏa hoạn. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần gia đình bà Phượng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, nhân lên những tình cảm ấm áp và tinh thần “tương thân tương ái” để không ai bị bỏ lại phía sau.

Ngày 17/2/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Vạn Phái tổ chức Chương trình trao tặng hỗ trợ tiền làm nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phượng do bị hoả hoạn tại xóm Tân Hòa xã Vạn Phái thành phố Phổ Yên.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Đại diện các ngành đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường Tiểu học Vạn Phái, cấp uỷ chi bộ, ban công tác mặt trận, các ban ngành xóm Tân Hoà, các mạnh thường quân cùng gia đình bà Phượng.

ông Dương Xuân Long cùng đại diện các đồng chí là giáo viên nhân viên, đại diện các em học sinh nhà trường và gia đình cô giáo Tạ Thị Thanh Hoa giáo viên nhà trường tại chương trình trao tặng.

Đại diện gia đình bà Phượng cụ Nguyễn Quang Hoà là bố đẻ của bà Phượng đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ các ban ngành cùng tập thể giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trường tiều học cùng các mạnh thường quân đã giup đỡ gia đình bà Phượng./.