Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vạn Phái lần thứ 19

2022-04-07 09:00:00.0

Ngày 7/4, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vạn Phái khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 19 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND  xã dự và chủ trì Hội nghị, cùng dự có các đ/c trong BTV đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy viên BCH Đảng bộ xã và cán bộ chuyên môn của  xã.

Trong 3 tháng đầu năm do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 công tác sản xuất, kinh doanh trên địa bàn gặp nhiều khó khăn,với sự quyết tâm cao của BCH Đảng bộ và cả hệ thống chính trị xã đã tập trung lãnh đạo, triển khai tích cực và hiệu quả các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, công tác giải phóng mặt bằng các công trình dự án trên địa bàn. Kết quả, cơ bản đáp ứng được các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra:

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đ/c Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã  yêu cầu các đồng chí trong ban chấp hành thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân gắn với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo sự thống nhất và hành động trong thực hiện nhiệm vụ. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, bám sát nhiệm vụ chính trị triển khai các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tiếp theo, quan tâm tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng các công trình dự án trên địa bàn, chỉ đạo sản xuất vụ chiêm xuân đạt kết quả ./.