GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

2024-03-08 14:41:00.0

Sáng  ngày 08/3/2024 Đảng uỷ - HĐND – UBND – Công Đoàn xã Vạn Phái tổ chức gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UB MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí công chức, đoàn viên công đoàn và các đồng chí là vợ, chồng đoàn viên công đoàn xã.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chỉ đạo và động viên tinh thần chị em nhân dịp 8/3.

Đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Thế Hoàng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đồng chí Nguyễn Thế Hoàng - Phó bí tư Đảng uỷ, Chut tịch UBND xã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ

Tại chương trình gặp mặt, các đại biểu tham dự đã thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng của cán bộ đoàn viên công đoàn và giao lưu văn nghệ.Trong dịp này các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – Công Đoàn xã đã có những phần quà nhằm động viên tinh thần các đồng chí nữ  trong cơ quan, động viên tinh thần các chị em là vợ của đoàn viên công đoàn trong cơ quan./.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thực hiện:

Nguyễn Yến