HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2024

2024-02-22 07:51:00.0

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2024 UBND xã Vạn Phái phối hợp với BCH Công Đoàn xã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2024.

Về dự có Đồng chí Nguyễn Văn Lâp Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã Vạn Phái các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức người lao động trong cơ quan.

Tại hội nghị đồng  chí Nguyễn Thế Hoàng – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo thực hiện Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước năm 2023. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuyên – Phó chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Công đoàn xã báo cáo Việc thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2023, Báo cáo thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024, Báo cáo hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024, các Báo cáo theo quy định.

Hội nghị đã thống nhất thông qua các Quy chế phối hợp giữa Công đoàn với UBND xã trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

Cũng tại hội nghị này các đồng chí cán bộ, công chức được thảo luận, tham gia ý kiến, và có các ý kiến đề xuất, kiến nghị trong việc phối hợp thực hiện với UBND xã

Hội nghị đã tổ chức khen thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích trong cơ quan đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2024. Hội nghị đã thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan với tổ chức công đoàn;

Sau hôi nghị cán bộ, công chức Đảng uỷ - HĐND – UBND- Công đoàn xã đã tổ chức  chia tay các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, Đoàn viên thuộc diện luân chuyển đồng thời gặp mặt và tặng quà các đồng chí lãnh đạo, Cán bộ Đoàn viên công chức về nhận nhiệm vụ trong cơ quan.

Đ/C Nguyễn Văn Lâm Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

mm