HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2023

2024-01-24 09:10:00.0

Ngày  tháng 01 năm 2024 Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vạn Phái. Ban Công an và Ban chỉ huy quân sự xã Vạn Phái đã tham mưu cho UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND xã Vạn Phái.

Được sự quan tâm của Lãnh đạo Công an thành phố Phổ Yên đồng chí Nguyễn Du Phùng Phó Trưởng Công an thành phố đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí đã biểu dương thành tích của xã Vạn Phái trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2023, đồng chí giao nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2023 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, trong bối cảnh có thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, nhất là tình hình thế giới, khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, tác động sâu sắc đến việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế của đất nước, cũng như nhiệm vụ của địa phương.

Dưới sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Thành uỷ - HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của thành phố Phổ Yên.

Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Vạn Phái đã triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2023 đã đề ra, công tác an ninh quốc phòng được triển khai đồng bộ kịp thời, hiệu quả.

Tại hội nghị đã thông qua 02 Báo cáo:

- Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng địa phương năm 2023.

- Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc an ninh tổ quốc năm 2023.

Hội nghị đã thảo luận và đề ra Phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị đã công bố Quyết định của Chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng xã Vạn Phái khen thưởng các các tập thể cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.