Họp chuyên môn và bốc thăm thứ tự thi đấu các môn tại Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC”

2024-04-08 18:00:00.0

Chiều ngày 8/4, Ban tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thành phố Phổ Yên tổ chức họp chuyên môn và bốc thăm thứ tự thi đấu các môn tại Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” thành phố năm 2023. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, trưởng Ban tổ chức Hội thi dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thành viên Ban tổ chức, ban trọng tài, đại diện lãnh đạo đoàn tham gia Hội thi thuộc 18 xã, phường.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” thành phố Phổ Yên năm 2024 được ấn định tổ chức vào sáng ngày 14/4/2024 tại trụ sở Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ số 2, công an tỉnh Thái Nguyên (phường Cải Đan, TP Sông Công). Hội thi có sự tham gia của 18 đội đến từ 18 xã phường, mỗi đội có 12 thành viên, mỗi đội trải qua 2 phần thi: lý thuyết và thực hành.

Đồng chí Ngô Thanh Tú  Phó trưởng Công an Thành phố phát biểu ý kiến

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thẩm định tư cách vận động viên tham gia Hội thi; Thông qua dự thảo chương trình, kịch bản Hội thi; Tổ chức bốc thăm thứ tự các môn thi đấu. Đồng thời thảo luận các nội dung công tác chuẩn bị Hội thi (trình chiếu hình ảnh mô phỏng sân khấu, khánh tiết, học cụ, các mẫu ảnh về cờ lưu niệm, chứng nhận giải thưởng, các mẫu thẻ sử dụng cho Ban tổ chức, trọng tài, vận động viên; biên tên Đoàn tham gia Hội thi...).

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” là hội thi có ý nghĩa quan trọng. Do đó, đồng chí đề nghị các thành viên Ban tổ chức cần bám sát kế hoạch và làm tốt công tác phối hợp với các xã, phường để kịp thời nắm bắt, hỗ trợ nếu có khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích của hội thi đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn; chuẩn bị chu đáo các điều kiện để Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, đạt mục đích yêu cầu./.

Nguyễn Ngân