Tổng duyệt Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2024.

2024-04-12 17:47:00.0

Sáng ngày 12/4, tại Khu vực tổ chức hội thi (Đội chữa cháy số 2, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Thái Nguyên, phường Cải Đan, TP. Sông Công), UBND thành phố Phổ Yên tổ chức tổng duyệt Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” thành phố năm 2024. Tham dự có lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên. Thành phố có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thi thành phố; Lãnh đạo UBND, công an các xã, phường và 18 đoàn, vận động viên (VĐV) tham gia Hội thi.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo UBND thành phố Phổ Yên và các Đại biểu tham dự buổi tổng duyệt Hội thi.

Buổi tổng duyệt diễn ra các nội dung theo kịch bản với các khối tập kết, đoàn VĐV các xã, phường, đoàn Trọng tài; Ban giám khảo; Các đội thi tiến hành trả lời câu hỏi trong phần thi lý thuyết và thực hiện phần thực hành.

Đại biểu Công an Tỉnh Thái Nguyên và Lãnh đạo UBND TP. Phổ Yên tặng cờ lưu niệm các Đoàn dự thi

Hội thi lần này quy tụ trên 210 huấn luyện viên, VĐV đến từ 18 xã, phường tham gia thi đấu 02 môn thi gồm: Lý thuyết, trả lời câu hỏi về kiến thức PCCC và CNCH; Phần thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh. Các đội thi cơ bản thực hiện thuần thục, nhanh gọn các nội dung thi theo quy định.

Các Đoàn tham gia nội dung thi lý thuyết và thực hành

Ngay sau buổi tổng duyệt, Ban Tổ chức Hội thi đã họp bàn, đánh giá, rút kinh nghiệm, chỉ ra những vấn đề cần phải chỉnh sửa, bổ sung kịp thời để buổi lễ khai mạc và hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Các Đoàn tham gia Hội thi

Hội thi chính thức sẽ diễn ra vào 7 giờ 00 ngày 14/4, tại  trụ sở Đội chữa cháy số 2, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Thái Nguyên, phường Cải Đan, TP. Sông Công)./.

Đình Quỳnh.