Đại hội Câu lạc bộ ""Văn nghệ - Thể dục dưỡng sinh" lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

2022-05-14 08:12:00.0

Ngày 14/5/2022, Câu lạc bộ "Văn nghệ - Thể dục dưỡng sinh" xã Vạn Phái đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đại hội đã thông qua báo cáo hoạt động của Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2017 – 2022, báo cáo nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn, thử thách. Song, Câu lạc bộ vượt qua những khó khăn, Ban chủ nhiệm CLB "Văn nghệ - Thể dục dưỡng sinh" đã kiên trì vận động, tập hợp hội viên, giải thích những lợi ích của việc tham gia thể dục dưỡng sinh đối với sức khỏe bản thân. Sau những bài tập dưỡng sinh, các thành viên lại ngồi với nhau trao đổi về xây dựng thôn nông thôn mới, động viên giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Các thành viên trong CLB luôn xác định đi tập luyện TDTT là để duy trì sức khỏe cho các hội viên và trở thành sân chơi bổ ích đối với NCT trong toàn xã. Do vậy, các thành viên tham gia vào CLB ngày càng đông, hiện nay CLB đã thu hút được 37 hội viên tham gia, nâng tổng số hội viên CLB là 87 người. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, Câu lạc bộ đã được các cấp tặng giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ của Câu lạc bộ.

Đại hội cũng đã thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027 đưa ra một số chỉ tiêu cơ bản như: Phấn đấu các hội viên đi tập đều, đúng giờ; phấn đấu các câu lạc bộ phát triển từ 2 thành viên trở lên trong 1 năm.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- Trưởng các ban ngành đoàn thể của xã. Đồng chí Nguyễn Văn Lâm Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chỉ đạo đồng thời biểu dương thành tích của CLB trong nhiệm kỳ qua, giao nhiệm vụ cho Hội LHPN và Hội người cao tuổi tiếp tục lãnh chỉ đạo hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ tới.

Sau 1 buổi làm việc nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành nội dung chương trình đã đề ra, Đại hội đã bầu ra Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 09 thành viên, Bà lê Thị Thắng tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2022 – 2027./.