CÔNG ĐOÀN XÃ VẠN PHÁI TẠI CHƯƠNG TRÌNH TẾT SUM VẦY XUÂN CHIA SẺ THÀNH PHỐ PHỔ YÊN

2024-01-22 14:27:00.0

Ngày 19 đến ngày 20 tháng 1 năm 2024 Các Công đoàn cở xã Vạn Phái đã tham gia thực hiện chương trình Tết sum vầy, Xuân chia sẻ tại Quảng trường Vạn Xuân thành Phố Phổ Yên do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức.

Với tinh thần trách nhiệm cao Công đoàn xã Vạn Phái đã tích cực tham gia đầy đủ các nội dung theo kế hoạch.

Như tham gia ủng hộ áo dài tại gian hàng áo dài không đồng;

Tham gia Giải Vật tay, Đẩy gậy, Chuyển bột bằng thìa;

Chương trình thi gói bánh Chưng đội tuyển đã tham gia hết mình và kết quả đạt được đó là Bánh Chưng được gói theo đúng quy chế đã đề ra, Bánh vuông đạt kích thước và chất lượng ngon. Đặc biệt là đã kịp thời đem đến tặng cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng ngay sau khi kết thúc chương trình.

Quan trọng là tinh thần của đội tuyển xã nhà cảm nhận mình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chương trình./.