LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN TẠI XÃ VẠN PHÁI

2024-01-23 09:45:00.0

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 23/1, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Phổ Yên đã thành lập đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi tiêu biểu tại xã Vạn Phái.

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách và người cao tuổi được chúc thọ 90 tuổi tiêu biểu trên địa bàn xã.

Đoàn Lãnh đạo đén thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Xuân Nhượng - người HĐKC nhiếm CĐHH xóm Hạ Vụ 3

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Xuân Nhượng, sinh năm 1943, người HĐKC bị nhiễm CĐHH, xóm Hạ Vụ 3 và Ông Lưu Đinh Cát, sinh năm 1934, người cao tuổi thọ 90 tuổi, xóm Nông Vụ 5.

Đoàn Lãnh đạo đến thăm và tặng quà gia đình ông Lưu Đình Cát- NCT, xóm Nông Vụ 5