LẬP THÀNH TÍCH MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 CỦA HỘI NÔNG DÂN XÃ VẠN PHÁI.

2024-01-28 11:09:00.0

Nhằm thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng xuân năm 2024 và tích cực tham gia thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, động viên kịp thời các gia đình hội viên nông dân là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Hội Nông dân, Chi nhánh Vật tư nông nghiệp thành phố Phổ Yên. Ngày 27 tháng 01 năm 2024 đồng chí Tạ Hồng Hà - Uỷ viên BCH Thành uỷ, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Phổ Yên làm trưởng đoàn cùng đồng chí Trần Văn Thụ Giám đốc chi nhánh vật tư nông  nghiệp  thành phố Phổ Yên cùng ông Nguyễn Viết Sáu Giám đốc maketting VFC miền bắc đã về tặng quà, chúc tết các gia đình hội viên nông dân nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vạn Phái.

Tại chương trình các đồng chí đã phát biểu động viên chúc tết các hội viên nông dân xã là những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã tặng 55 xuất quà tết cho 55 hộ nghèo của xã.

Nhân dịp này Hội nông dân xã Vạn Phái đã quyên góp của tập thể Hội Nông dân, cá nhân trên địa bàn xã Vạn Phái và Công ty bê tông Tùng Tuấn với tổng số tiền là 8.300.000 đồng và mộ số nhu yếu phầm như: Gạo nếp, Mỳ tôm, sữa, Mứt tết, bánh kẹo ...ủng hộ gia đình bà Nguyễn Thị Yên xóm Cơ Phi 3 là hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.