TỔNG KẾT CÔNG TÁC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2023

2024-01-25 08:48:00.0

Thực hiện hướng dẫn số 198 ngày 24/11/2023 của HĐ TĐKT thành phố Phổ Yên về việc Tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và kế hoạch giao chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2024 của UBND thành phố Phổ Yên. Sáng ngày 25/01/2023 Đảng uỷ - HĐND – UBND xã Vạn Phái tổ chức hội nghị tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị  và phong trào thi đua năm 2023. Qua hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác thi đua khen thưởng và biểu dương các tập thể, các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, Trạm y tế xã, các đồng chí bí thư chi bộ, các ông bà trưởng xóm cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Lâm bí thư Đảng uỷ - chủ tịch HĐND xã chỉ đạo và phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vũ – Phó bí thư TT Đảng uỷ báo cáo kết quả công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, đồng chí Nguyễn Thế Hoàng –Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng 2023, phát động phong trào thi đua 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Nguyễn  Thế Hoàng -  Phó bí thư Đảng uỷ , chủ tịch UBND xã  thông qua báo cáo tổng kết

Cũng tại hội nghi này các đơn vị thôn, xóm trên địa bàn xã đã thực hiện ký cam kết thực hiện nhiệm vụ quản lý đất đai trên địa bàn xã.

Các ông, bà trưởng xóm kí cam kết thực hiện nhiệm vụ quản lý đất đai

Các đông chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.