ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ VẠN PHÁI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

2024-04-13 15:55:00.0

Ngày 13/4/2024, Hội LHTN Việt Nam Xã Vạn Phái tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Vạn Phái lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Anh Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN thành phố; Thường trực Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, Công an, quân sự, các tổ chức hội đặc thù của xã; lãnh đạo trạm Y tế; Các đồng chí bí thư chi bộ các tổ dân phố trên địa bàn xã; các đồng chí trong Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn xã và 65 đại biểu chính thức dự Đại hội là cán bộ, hội viên tiêu biểu cho tuổi trẻ toàn xã, đại diện cho hơn 300 hội viên về dự Đại hội.

Các vị đại biểu về dự Đại hội

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết, khát vọng, tình nguyện, hội nhập, phát triển”, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Vạn Phái đã đề ra 10 chỉ tiêu cơ bản và nhiều giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử 15 anh, chị tham gia Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Vạn Phái khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và hiệp thương cử trực tiếp Chủ tịch tại Đại hội, đại hội nhất trí cử Lê Thái Thục giữ chức danh Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Vạn Phái khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương cử Phó Chủ tịch Hội LHTN, Uỷ viên phụ trách công tác kiểm tra và hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Phổ Yên, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Tại Đại hội, UBND xã Vạn Phái đã tặng giấy khen cho 05 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019- 2024.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội