Đại hội ĐẢNG BỘ XÃ VẠN PHÁI LẦN THỨ 23, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

2020-06-23 13:10:00.0

Trong 2 ngày 21 và 22/6, Đảng bộ xã Vạn Phái tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Văn Tùy - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; các đ/c trong TT Thị ủy, BTV Thị ủy, lãnh đạo UBND Thị xã, lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, các con em thành đạt của địa phương cùng 168 đại biểu Đảng viên chính thức đã về dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần thống nhất, đoàn kết cao, Đảng bộ và nhân dân xã Vạn Phái đã phát huy nội lực, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII đề ra. Kinh tế phát triển mạnh. Cơ sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư. Sự nghiệp văn hóa xã hội được quan tâm phát triển. Tình hình ANCT-TT ATXH được giữ vững, ổn định. Năng lực lãnh đạo của cấp ủy Đảng được nâng lên, vai trò hoạt động của chính quyền, các đoàn thể được phát huy.

Tại Đại hội, các đại biểu đã phát huy trí tuệ, thống nhất bầu BCH Đảng bộ xã Vạn Phái khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí. Tiến hành lấy phiếu giới thiệu chức danh Bí thư Đảng ủy xã khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025./.