CÁC HOẠT ĐỘNG TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

2024-02-15 10:02:00.0

Nhằm thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và tích cực tham gia thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, động viên kịp thời các gia đình hội viên nông dân là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau. Trước tết các hoạt động thăm hỏi, tặng quà đã được trao tặng đến tận tay các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tặng quà Tuần cao điểm Tết Vì người nghèo

Hiệu trưởng trường Tiểu học Ba Hàng tặng gạo cho hộ nghèo

Chiều ngày 01/02/2023 Đảng uỷ - HĐND – UBND xã đã tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Về dự kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ  - HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ.

Các ban, ngành đoàn thể xã tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Đảng CSVN

Các đ/c lãnh đạo tặng quà cho các đ/c nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ

Sáng ngày 13/2 (tức chiều mùng 4 tết), tại sân vận động xã Vạn Phái tổ chức khai mạc Giải bóng đá chào xuân mới Giáp Thìn năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024). Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã; Cấp uỷ chi bộ trên địa bàn và đông đảo người dân đến cổ vũ. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn trận đấu Bán kết giữa đội Nông Vụ và Hạ Vụ, Vạn Kim và Cơ Phi, trận đấu chung kết giữa đội Nông Vụ và Vạn Kim. Với tinh thần "Thể thao cao thượng và đoàn kết", cùng thể lực sung mãn và kỹ thuật điêu luyện, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu chất lượng cao với nhiều đường truyền hay, pha ghi bàn đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên và người dân.

Khán giả cổ vũ trận chung kết giữa đội tuyển Vạn Kim gặp Nông Vụ

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp tết đến xuân về, lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng. Đây cũng là cơ hội để các xóm trên địa bàn, các cầu thủ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo động lực để cán bộ, chính quyền nhân dân xã Vạn Phái tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Kết thúc trận đấu BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải tư cho các đội đạt giải và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

BTC trao giải nhất cho đội Vạn Kim

BTC trao giải nhì cho đội Nông Vụ

BTC trao giải ba cho đội Cơ Phi

BTC trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất

Sáng ngày 15/2 Đảng uỷ - HĐND – UBND đã tổ chức gặp mặt đầu xuân tại hội trường UBND xã. Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã. Tại buổi gặp mặt đ/c Nguyễn Văn Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá lại các hoạt động trước, trong và sau tết đồng thời giao nhiệm vụ cho các thành viên uỷ ban.